Hình Ảnh Cột Phải
SỐ LƯỢT TRUY CẬP
số người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cập
số người truy cậpHôm nay: 221
số người truy cậpHôm qua: 351
số người truy cậpTuần này: 572
số người truy cậpTháng này: 221
số người truy cậpTổng số truy cập: 636323
số người truy cậpĐang online: 24
Tin tức & sự kiện
Hoạt động chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày thành lập công đoàn việt nam
          Nhằm thiết thực chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929 - 28/7/2019). Ngày 27/7/2019, tại Văn phòng Cảng vụ Đường thủy nội địa khu vực IV, Công đoàn cơ sở Cảng vụ Đường thủy nội địa khu vực IVđã tổ chức Hội thi hát Karaoke và cờ tướng.
         Đến dự có đồng chí Cao Tấn Quân – Nguyên Bí thư Đảng ủy, Giám đốcCảng vụ Đường thủy nội địa khu vực IV; các đồng chí Ban Thường vụ Đảng ủy, Ban Giám đốc, Chủ tịch Công đoàn, Bí thư Chi đoàn, Ban chấp hành Công đoàn cơ sởCảng vụ Đường thủy nội địa khu vực IV, các đ/c Trưởng, phó các phòng, ban nghiệp vụ và Trưởng các Đại diện Cảng vụ ĐTNĐ trực thuộc; Công ty Cổ phần Đầu tư và Xây dựng thành phố Cần Thơ cùng các vận động viên và các cổ động viên có mặt đông đủ trong buổi lễ khai mạc, hội thi là cơ hội để Công đoàn viên tại các đơn vị có cơ hội giao lưu, học hỏi lẫn nhau, góp phần nâng cao đời sống văn hóa, tinh thần và nâng cao chất lượng công việc.
          Tham gia hội thi có 20 thí sinh đến từ các Công đoàn  cơ sở Cảng vụ Đường thủy nội địa khu vực IV và Công đoàn Công ty Cổ phần Đầu tư và Xây dựng thành phố Cần Thơ, trong đó phần thi hát karaoke có 11 thí sinh, mỗi thí sinh sẽ hát 01 bài tự chọn với chủ đề truyền thống ca ngợi về Đảng, Bác Hồ, quê hương, đất nước, tình yêu đôi lứa… (danh mục bài hát do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch quy định). Phần thi cờ tướng nội dung đơn nam, có 11 cờ thủ tham gia, thi đấu theo Luật Liên đoàn cờ Việt Nam.
          Công đoàn cơ sở Cảng vụ Đường thủy nội địa khu vực IVtổ chức Hội thi hát Karaoke và cờ tướng lần này nhằm tiếp tục phát huy truyền thống và duy trì phong trào thể dục thể thao trong cán bộ, viên chức, đoàn viên Công đoàn đơn vị, là hoạt động có ý nghĩa thiết thực nhằm tạo một sân chơi bổ ích, lành mạnh, nâng cao thể chất, rèn luyện sức khoẻ, tăng cường tinh thần đoàn kết, tạo không khí vui tươi phấn khởi, thi đua lao động, hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị và cán bộ, viên chức có điều kiện gặp nhau giao lưu học hỏi kinh nghiệm trong công tác chuyên môn cũng như công tác đoàn thể, văn hóa thể thao.
          Qua hơn 1 buổi tranh tài sôi nổi, đầy gây cấn và hấp dẫn, giải cờ tướng, thi hát Karaoke Công đoàn cơ sở Cảng vụ ĐTNĐ khu vực IVnăm 2019 đã thành công tốt đẹp. Kết quả, Ban tổ chức đã trao 01 giải nhất, 01 giải nhì và 01 giải khuyến khích cho phần thi cờ tướng nam; 01 giải nhất, 02 giải nhì và 02 giải khuyến khích cho phần thi hát karaoke.
          1. Cờ tướng
          - Giải Nhất: Lê Hoàng Nam, Trưởng phòng Pháp chế, Cảng vụ ĐTNĐ khu vực IV.
          - Giải Nhì: Phan Châu Trinh, Trưởng Đại diện Cảng vụ ĐTNĐ Cà Mau.
          - Giải khuyến khích: Trịnh Hải Long, Đại diện Cảng vụ ĐTNĐ Cần Thơ.
         2.Karaoke
          - Giải Nhất: Lê Cảnh Trung, Đại diện Cảng vụ ĐTNĐ Kiên Lương.
          - Giải Nhì: Lâm Thị Nhị Hà, Công ty Cổ phần Đầu tư và Xây dựng thành phố Cần Thơ.
          - Giải khuyến khích: Huỳnh Phước Sang, Đại diện Cảng vụ ĐTNĐ Vị Thanh và Trương Thị Ngọc Trâm, Công ty Cổ phần Đầu tư và Xây dựng thành phố Cần Thơ.
          Hội thi hát Karaoke và cờ tướng chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam kết thúc thành công và mang lại sự hào hứng cho các thí sinh dự thi cũng như các cổ động viên của chương trình. Hội thi cũng là dịp để nâng cao kỹ năng hoạt động phong trào văn hóa - văn nghệ cho cán bộ công đoàn.
          Việc tổ chức các hoạt động Thể dục thể thao, vui chơi, giải trí đã thể hiện vai trò, trách nhiệm của tổ chức Công đoàn đối với đoàn viên, cán bộ, viên chức; tạo điều kiện thuận lợi cho đoàn viên, cán bộ, viên chức được tham gia các hoạt động thiết thực do Công đoàn tổ chức, góp phần nâng cao nhận thức của đoàn viên và người lao động về tổ chức Công đoàn. Đây cũng là sân chơi bổ ích tạo sự đoàn kết, gắn bó, phát huy sức mạnh, tạo động lực phấn khởi trong đoàn viên, cán bộ, viên chức thi đua thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ chính trị năm 2019.
Một số hình ảnh hoạt động:
 
Đ/c Huỳnh Văn Út - Chủ tịch Công đoàn- Trưởng Ban Tổ chức phát biểu khai mạc Hội thao
 
 
 
 
Đ/c Huỳnh Văn Út – Chủ tịch Công đoàn trao cờ lưu niệm cho các Tổ Công đoàn tham dự Hội thi
 
 
 
Quan cảnh các cờ thủ thi đấu môn cờ tướng
 
 
 
 
Quan cảnh các thí sinh tham gia dự thi hát Karaoke
 
 
Ban Giám khảo tiến hành chấm và cho điểm các vận động viên thi hát karaoke
 
 
Đ/c Huỳnh Văn Út – Chủ tịch Công đoàn trao cờ, quà và kỷ niệm chương
cho các thí sinh đạt giải nhất, nhì và giải khuyến khích thi hát Karaoke
 

Đ/c Hoàng Mai Tùng – Đại diện Công ty Cổ phần Đầu tư và Xây dựng thành phố Cần Thơ trao
cờ, quà và kỷ niệm chương cho các cờ thủ đạt giải nhất, nhì và giải khuyến khích môn cờ tướng
                                                                                                   Ban Biên tập website
Cảng vụ ĐTNĐ khu vực IV