Hình Ảnh Cột Phải
SỐ LƯỢT TRUY CẬP
số người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cập
số người truy cậpHôm nay: 362
số người truy cậpHôm qua: 705
số người truy cậpTuần này: 1895
số người truy cậpTháng này: 5711
số người truy cậpTổng số truy cập: 894285
số người truy cậpĐang online: 11
Tin tức & sự kiện
Chi đoàn Cảng vụ Đường thuỷ nội địa khu vực IV phát động phong trào Ngày Chủ nhật xanh lần thứ 3, năm 2023 nhân kỷ niệm 76 năm Ngày Thương binh - Liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2023)
          Thực hiện Công văn số 28-CV/ĐTNC ngày 19 tháng 7 năm 2023 của Đoàn Thanh niên Cục Đường thủy nội địa Việt Nam “về việc triển khai Ngày chủ nhật xanh lần thứ 3 gắn liền với các hoạt động kỷ niệm Ngày Thương binh – Liệt sỹ”.
          Sáng ngày 23/7/2023, Chi đoàn Cảng vụ Đường thủy nội địa khu vực IV phát động phong trào triển khai Ngày Chủ nhật xanh lần thứ 3, năm 2023 nhân kỷ niệm 76 năm Ngày Thương binh - Liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2023) tại Nghĩa trang liệt sĩ Long Tuyền số 2PVC+H9C, Đ. Bùi Hữu Nghĩa, Long Tuyền, Bình Thủy, Cần Thơ, tham dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Tiến Dũng – Phó Chánh Văn phòng-Bí thư Đoàn thanh niên Cục ĐTNĐ Việt Nam; đồng chí Dương Hùng Phương -Ủy viên BCH Đảng ủy – Phó Giám đốc Cảng vụ ĐTNĐ khu vực IV; đồng chí Lê Hoàng Nam - Ủy viên BCH Đảng ủy – Trưởng phòng TCHC thuộc Cảng vụ ĐTNĐ khu vực IV; các đồng chí Đại diện Cảng vụ ĐTNĐ Cần Thơ và các đồng chí đoàn viên thanh niên Chi đoàn.
          Từ bao lâu nay, ngày 27/7 là dịp để tri ân các anh hùng liệt sĩ, những người có công với Cách mạng và cũng là dịp để giáo dục cho thế hệ trẻ hôm nay về truyền thống yêu nước, truyền thống anh hùng bất khuất của cha anh. Với đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”, đó chính là đạo lý cao đẹp mà biết bao thế hệ đã vun đắp. Tiếp nối đạo lý đó, nhân dịp kỉ niệm 76 năm ngày Thương binh – Liệt sĩ (27/7/1945-27/7/2023), Ban Chấp hành Chi đoàn Cảng vụ Đường thủy nội địa khu vực IV tổ chức chương trình Lễ dâng hoa, dâng hương tại Nghĩa trang liệt sỹ Long Tuyền.
  
Các vị đại biểu dự buổi Lễ dâng hoa, dâng hương tại Nghĩa trang liệt sỹ Long Tuyền.
Chi đoàn Cảng vụ ĐTNĐ khu vực IV dâng hoa tại đài tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ
Các vị Lãnh đạo, các đồng chí Đại diện Cần Thơ, đoàn viên chi đoàn dâng hương đài tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ
          Tại buổi lễ dâng hương dâng hoa, xin được bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến sự hy sinh to lớn và anh dũng vì nền độc lập, tự do của Tổ quốc, vì hạnh phúc của nhân dân của tất cả các anh hùng liệt sĩ. Tiếp bước các cô, các bác, các chú, các anh chị, chúng ta, những: đoàn viên thanh niên hôm nay nguyện ra sức học tập, rèn luyện và phấn đấu để trở thành những thanh niên tiên phong, là nồng cốt của xã hội, góp phần vào sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa ngày càng giàu mạnh và văn minh. Để tưởng nhớ Bác Hồ muôn vàn kính yêu và hương hồn các anh hùng liệt sĩ đã vĩnh viễn nằm xuống vì độc lập, tự do của Tổ quốc, vì hành phúc của nhân dân, các vị Lãnh đạo, các đồng chí đoàn viên thanh niên đã dành một phút mặc niệm.
Các vị Lãnh đạo, các đồng chí Đại diện Cần Thơ, đoàn viên chi đoàn thắp hương mộ các anh hùng liệt sỹ tại Nghĩa trang liệt sỹ Long Tuyền
 
          Trong giờ phút thiêng liêng và đầy xúc động, tuổi trẻ Chi đoàn Cảng vụ Đường thủy nội địa khu vực IV nguyện phát huy truyền thống anh hùng bất khuất của thế hệ cha anh đi trước, nguyện ra sức thi đua học tập, rèn luyện, lao động sản xuất, phát huy tinh thần trí thức, sáng tạo của tuổi trẻ, tích cực tham gia các phong trào thi đua yêu nước, xung kích tình nguyện xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, góp phần công sức của mình thực hiện thắng lợi các mục tiêu phát triển kinh tế – xã hội, xây dựng quê hương đất nước ngày càng giàu đẹp văn minh.
          Qua chương trình, đoàn viên Chi đoàn Cảng vụ Đường thủy nội địa khu vực IV được trở về những năm tháng gian khổ, đầy hào hùng của dân tộc, hiểu hơn về công lao các anh hùng đã ngã xuống cho dân tộc, tự do hôm nay. Từ đó tuổi trẻ Chi đoàn Cảng vụ Đường thủy nội địa khu vực IV nguyện phát huy hơn nữa tinh thần xung kích trong rèn luyện, học tập và lao động, viết tiếp ước mơ của những người đã ngã xuống vì sự trường tồn của dân tộc.
  
Chi đoàn Cảng vụ Đường thủy nội địa khu vực IV kỉ niệm 76 năm ngày Thương binh – Liệt sĩ (27/7/1947-27/7/2023)
 
Chi đoàn Cảng vụ Đường thủy nội địa khu vực IV