Hình Ảnh Cột Phải
SỐ LƯỢT TRUY CẬP
số người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cập
số người truy cậpHôm nay: 0
số người truy cậpHôm qua: 541
số người truy cậpTuần này: 1006
số người truy cậpTháng này: 8777
số người truy cậpTổng số truy cập: 701820
số người truy cậpĐang online: 0
Tin tức & sự kiện
Cục trưởng Bùi Thiên Thu đến thăm và làm việc tại một số Đại diện Cảng vụ đường thủy nội địa
 
Ngày 20/3/2021, Đoàn công tác của Cục Đường thủy nội địa Việt Nam do Cục trưởng Bùi Thiên Thu dẫn đầu đã có chuyếnthăm vàlàm việc với các Đạidiện Cảng vụ Đường thủy nội địa tại tỉnh Trà Vinh và Sóc Trăng thuộcCảng vụ Đườngthủy nội địakhu vực IV về công tác quản lý cảng, bến thủy nội địa. Tham gia Đoàn công tác có đồng chí  Ngô Văn Văn Quang – Chủ tịch Công Đoàn Cục và Lãnh đạo các phòng Tổ chức Cán bộ, Pháp chế Thanh tra của CụcĐường thủy nội địa Việt Nam .
Trong chuyến công tác Cục trưởng và các thành viên Đoàn công tác đi khảo sát thực tế tạicảng LongĐức trên sông Cổ Chiên thuộc địa bàn tỉnh Trà Vinh, để nắm bắt tình hình hoạt động của cảng và những khó khăn, vướng mắc của doanh nghiệp trong quá trình khai thác và có chỉ đạo các cơ quan chuyên môn và các đơn vị nghiên cứu đề xuất giải pháp để tháo gỡ để phát triển vận tải thủy khu vực. 
 
Giám đốc cảng Long Đức báo cáo Cục trưởng về tình hình hoạt động của cảng
 
 
Đoàn công tác cũng đã đến thăm và làm việc tại các Đại diện Cảng vụ ĐTNĐ tại Trà Vinh, Sóc Trăng thuộc Cảng vụ ĐTNĐ khu vực IV. Tại buổi làm việc, cácĐại diện đã báo cáo tình hình hoạt động của đơn vị, đồng thời phát biểu những khó khăn, thuận lợi trong thời gian vừa qua và bày tỏ sự biết ơn về mối quan tâm sâu sắc của lãnh đạo Cục đến tận cơ sở.
 
  
Cục trưởng chụp ảnh lưu niệm với cán bộ, viên chức của Đại diện Cảng vụ ĐTNĐ Trà Vinh
 
  
Cục trưởng chụp ảnh lưu niệm với cán bộ, viên chức của Đại diện Cảng vụ ĐTNĐ Sóc Trăng
 
Thay mặt lãnh đạo Cục ĐTNĐ Việt Nam, Cục trưởng nhiệt liệt biểu dương những thành tích của các Đại diện trong thời gian qua, đồng thời cũng động viên các cán bộ, viên chức cố gắn vượt qua những khó khăn thử thách, nhất là trong thời gian dịch Covid-19 đang diễn biết hết sức phức tạp, phải thực hiện tốt công tác phòng dịch tại các Đại diện và tại các cảng, bến thủy nội địa trên địa bàn quản lý. 
Cục trưởng phát biểu chỉ đạo trong chuyến thăm và làm việc tại Đại diện Cảng vụ ĐTNĐ Sóc Trăng